Khó tin: giảm 31% nguy cơ mắc huyết áp cao nhờ sữa chua

Sự thật khó tin: Giảm ngay 31% nguy cơ mắc huyết áp cao nhờ sữa chua

Dễ tìm kiếm, dễ sử dụng, chỉ cần ăn 5 cốc sữa chua một tuần, giảm ngay 31% nguy cơ mắc huyết áp cao. Thậm chí tỷ lệ này còn tăng nếu như bạn ăn sữa chua kèm trái cây! Tại sao lại như vậy? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong nội dung bài viết này!

Ăn sữa chua giảm 31% nguy cơ huyết áp cao

Các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Boston và Đại học Havard, Mỹ đã thực hiện nghiên cứu về tác dụng của sữa chua đối với bệnh cao huyết áp. Họ đã phát hiện ra rằng phụ nữ ăn sữa chua từ 5 lần/tuần trở lên giảm nguy cơ bị cao huyết áp tới 31%. Kết quả này được so sánh với những người chỉ ăn một phần nhỏ sữa chua mỗi tháng.

Nghiên cứu chỉ ra sữa chua có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao

Nghiên cứu chỉ ra sữa chua có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh huyết áp cao

Những lợi ích của việc ăn sữa chua 5 lần/tuần đối với sức khỏe thậm chí còn lớn hơn những người ăn nhiều trái cây, rau, đậu và các loại hạt. Nếu thêm sữa chua vào chế độ ăn uống hàng ngày thì điều này sẽ giúp giảm rủi ro lâu dài về mắc bệnh cao huyết áp ở phụ nữ. Không chỉ dừng lại ở đó, được Hội đồng chăn nuôi bò Mỹ tài trợ, các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ lưỡng hồ sơ y tế của 240.000 phụ nữ trong độ tuổi 25-55, và hồ sơ của hơn 51.000 đàn ông trong độ tuổi 40-75. Trong suốt 18 năm theo dõi, có 74.609 người tham gia bị chẩn đoán mắc bệnh cao huyết áp. Trong số đó, ở những người với chế độ ăn bổ sung nhiều sữa chua kèm trái cây, nguy cơ mắc bệnh này giảm tới 31%.

Cơ chế làm giảm nguy cơ mắc huyết áp cao như thế nào của sữa chua không được giải thích cụ thể. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng, là do tác động của một thành phần trong sữa chua, có gốc tripeptit casein.Ngoài ra, các lợi khuẩn trong sữa chua có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cholesterol xấu và giúp kiểm soát lượng đường máu. Tuy nhiên, đối với những người bị huyết áp cao chỉ dùng sữa chua là không đủ để ổn đinh, do đó người bệnh nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng.

Sản phẩm Định Áp Vương dành cho người bị tăng huyết áp!

Những nghiên cứu trên thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam đã chứng minh, cần tây - một loại rau mọc ở khắp nơi trên đất nước ta có những tác dụng vô cùng lớn lao với người bị tăng huyết áp, mà bấy lâu nay chúng ta đã lãng quên. Để tăng cường tác dụng của cần tây cũng như mang lại hiệu quả trong kiểm soát huyết áp, các nhà khoa học Việt Nam đã dùng vị thuốc này làm thành phần chính kết hợp với các thảo dược quý khác như: Hoàng bá, tỏi, dâu tằm, nattokinase, magiê citrate… và bào chế theo dây chuyền công nghệ hiện đại dưới dạng viên nén dễ dùng mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương.

 Định Áp Vương có tác dụng toàn diện đối với bệnh tăng huyết áp

Định Áp Vương có tác dụng toàn diện đối với bệnh tăng huyết áp

Trong sản phẩm Định Áp Vương: Bên cạnh thành phần chính cần tây có tác dụng rất tốt cho người tăng huyết áp như đã nói ở trên, còn có cao tỏi giúp hạ huyết áp, giúp tăng sức đề kháng, giảm cholesterol và lipid máu khiến việc lưu thông máu dễ hơn; cao dâu tằm, magiê citrate và nattokinase giúp giãn mạch máu; berberin có tác dụng trên hệ giao cảm từ đó giúp hạ huyết áp. Ngoài ra, các thành phần của sản phẩm còn giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, kiểm soát các nguyên nhân và biểu hiện, giúp phòng ngừa tăng huyết áp cho những người có nguy cơ cao.

Định Áp Vương là sản phẩm có tác dụng tốt cho người tăng huyết áp do đáp ứng đồng thời tất cả các mục tiêu trong điều trị tăng huyết áp đó là: an toàn khi sử dụng lâu dài, thường xuyên; giữ được mức huyết áp tối ưu mà không gây tụt huyết áp ở người sử dụng; ngăn ngừa biến chứng của bệnh tăng huyết áp. Vì vậy, Định Áp Vương là sản phẩm phù hợp cho những người tăng huyết áp, các trường hợp có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực.

Xem thêm chia sẻ của chuyên gia nói về thành phần và tác dụng của Định Áp Vương trong video sau đây:

Thuỳ Dung

Để được tư vấn về bệnh tăng huyết áp vui lòng liên hệ: 18006105/ 090 220 7739
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO