Tại sao nói bệnh tim mạch là biến chứng của TĂNG HUYẾT ÁP? – XEM NGAY để tránh kịp thời!

Tại sao nói bệnh tim mạch là biến chứng của TĂNG HUYẾT ÁP?

Tăng huyết áp là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất gây các vấn đề về tim mạch, phổ biến hơn cả việc hút thuốc lá, rối loạn lipid máu và tiểu đường. Theo GS. TS. Phạm Gia Khải, Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, tim, mắt, thận và não là 4 cơ quan dễ bị tổn thương bởi tăng huyết áp. Khi có 1 hoặc nhiều cơ quan bị tổn thương, người ta gọi là có biến chứng của tăng huyết áp. Tăng huyết áp chiếm 54% tổng số các cơn đột quỵ và 47% tất cả các biến cố bệnh tim do thiếu máu cục bộ trên toàn cầu. Tại sao tăng huyết áp lại gây biến chứng tim mạch, mức độ nguy hiểm của nó đến đâu và giải pháp phòng ngừa như thế nào? Hãy dành chút thời gian tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao biến chứng của tăng huyết áp lại tác động đến tim mạch?

Biến chứng của tăng huyết áp xảy ra khi bệnh không được phát hiện sớm cũng như xác định phương án điều trị kịp thời. Đứng trước nguy cơ “báo động đỏ” này, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tránh tình trạng xấu nhất xảy ra? Nhưng trước hết, hãy cùng làm rõ những vấn đề cơ bản về tăng huyết áp.

Tăng huyết áp là gì?

Tăng huyết áp là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, mỗi năm cướp đi sinh mạng trên 7 triệu người. Tại Việt Nam, hiện có gần 21 triệu người bị tăng huyết áp. Số người tử vong vì tăng huyết áp mỗi năm cao hơn 10 lần số người tử vong vì tai nạn giao thông. Vậy tăng huyết áp là gì?

Tăng huyết áp là bệnh mạn tính, xảy ra khi áp lực máu hệ thống động mạch tăng cao. Tăng huyết áp được phân loại thành nguyên phát hay thứ phát. Khoảng 90 – 95% số ca tăng huyết áp nguyên phát, dùng để chỉ các trường hợp không tìm thấy nguyên nhân gây tăng huyết áp (vô căn). Và chỉ có khoảng 5 – 10% số ca là tăng huyết áp thứ phát do các bệnh tại các cơ quan khác như thận, động mạch, tim và hệ nội tiết gây ra như suy thận mạn tính, hẹp động mạch thận, cường aldosteron nguyên phát, u tủy thượng thận và do uống thuốc ngừa thai.

 khi nao thi goi la tang huyet ap

Khi nào thì gọi là tăng huyết áp?

Mặc dù bệnh tăng huyết áp thường gặp nhất ở người lớn nhưng trẻ em cũng có nguy cơ. Ở một số trẻ, tăng huyết áp là do vấn đề về thận hoặc tim. Nhưng đối với một số lượng lớn các trẻ, thói quen ăn uống không lành mạnh và thiếu tập thể dục góp phần làm tăng huyết áp.

Người ta thường dùng khái niệm huyết áp tâm thu (hoặc huyết áp tối đa) cho trị số huyết áp trên và huyết áp tâm trương (hoặc tối thiểu) cho trị số huyết áp dưới. Khi trị số huyết áp tâm thu > 140mmHg và huyết áp tâm trương > 90 mmHg được xem là tăng huyết áp. Đối với người có tuổi, dạng tăng huyết áp phổ biến là tăng huyết áp tâm thu đơn thuần tức là chỉ số huyết áp tâm thu > 160mmHg nhưng huyết áp tâm trương không cao (< 90mmHg).

Trị số huyết áp có thể thay đổi khi có các yếu tố tác động như tâm lý (lo âu, sợ hãi, mừng vui,...) vận động (đi lại, chạy nhảy) hoặc môi trường (nóng lạnh), chất kích thích (thuốc lá, cà phê, rượu bia) và bệnh lý (nóng sốt, đau đớn). Để có trị số huyết áp trung thực nhất, bạn nên thực hiện đo huyết áp trong trạng thái tinh thần thoải mái ở môi trường yên tĩnh. Cần lưu ý, không uống cà phê, hút thuốc lá, không dùng các thuốc ảnh hưởng đến huyết áp (như thuốc chống sung huyết mũi) trước khi đo huyết áp.

Tăng huyết áp có nguy hiểm không?

Nhiều người chỉ nhận ra bản thân bị tăng huyết áp khi tình cờ đi khám sức khỏe định kỳ hay lúc bị tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, tăng huyết áp nếu không được chẩn đoán, điều trị kịp thời sẽ gây ra biến chứng trên các cơ quan như: Tim, não, mắt, động mạch ngoại biên.

Biến chứng tức thời: Có thể nguy hiểm đến tính mạng, gồm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim cấp, bóc tách động mạch chủ, phù phổi cấp, suy thận cấp.

Biến chứng lâu dài: Xảy ra nếu sau một thời gian dài tăng huyết áp mà không được chẩn đoán và điều trị đúng. Biến chứng gồm: Rối loạn tiền đình, bệnh lý mắt, tim to, suy tim, đau thắt ngực do thiếu máu cục bộ cơ tim, suy thận mạn,... Tăng áp lực máu động mạch sẽ dẫn tới giảm tuổi thọ trung bình.

Tại sao tăng huyết áp lại dễ gây biến chứng tim mạch?

Biến chứng tăng huyết áp trên hệ thống tim mạch chủ yếu do sự căng thẳng cơ học đặt trên tim và mạch máu. Các yếu tố hormone hoạt hóa như angiotensin, catecholamine và prostaglandin có thể đóng vai trò trong sinh bệnh học của bệnh tim mạch do tăng huyết áp, nhưng vai trò này vẫn chưa được xác định và có lẽ là thứ yếu. Tăng huyết áp làm tăng sự căng thẳng tiếp tuyến trên các cơ tim cũng như động mạch, gây biến chứng suy tim sung huyết hay bệnh mạch máu, dẫn đến đột quỵ bất cứ lúc nào. Bệnh tim mạch do tăng huyết áp liên quan đến cả động mạch lớn và nhỏ, được đặc trưng bởi sự tăng loạn sản sợi cơ màng trong của mạch máu, cũng như môi trường với sự thu hẹp các khoang động mạch, tiểu động mạch.

Áp lực vật lý của tăng huyết áp trên thành động mạch cũng dẫn đến tình trạng xơ vữa động mạch, đặc biệt là các mạch vành và mạch não. Hơn nữa, tăng huyết áp dường như làm tăng tính nhạy cảm của các động mạch nhỏ và lớn. Vì vậy, người bị tăng huyết áp là đối tượng dễ bị bệnh mạch máu cũng như xơ vữa động mạch, dẫn đến tắc nghẽn mạch và làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Các biến chứng lớn khác của bệnh tim mạch do tăng huyết áp bao gồm: Vỡ và tắc nghẽn huyết khối mạch máu, đặc biệt là trong não. Bệnh lý động mạch do sự lắng đọng canxi trong các mạch máu có thể là nguyên nhân quan trọng gây tăng huyết áp động mạch. Mối quan hệ của tăng huyết áp động mạch với các yếu tố dinh dưỡng, bao gồm cả lượng muối ăn vào đang cần được nghiên cứu.

 tai sao tang huyet ap lai de gay bien chung tim mach

Tại sao tăng huyết áp lại dễ gây biến chứng tim mạch?

Nghiên cứu tim Framingham cung cấp thêm những hiểu biết dịch tễ học về huyết áp và bệnh tim mạch. Ban đầu, nghiên cứu khám phá mối quan hệ dịch tễ học của các thành phần huyết áp khác nhau với bệnh mạch vành ở nam giới và phụ nữ, cũng như tác động của nguy cơ này theo độ tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc giải thích tại sao huyết áp tâm trương là yếu tố dự báo về nguy cơ bệnh mạch vành ở người trẻ, trong khi huyết áp tâm thu lại là chỉ số cần quan tâm ở người trung niên và người già. Sau đó, nghiên cứu kiểm tra lịch sử tự nhiên của các thành phần huyết áp khác nhau trong vòng 30 năm, theo dõi những người có huyết áp bình thường và các cá nhân không được điều trị tăng huyết áp, để hiểu rõ tầm quan trọng của áp lực với độ cứng động mạch lớn ở người trung niên và người cao tuổi.

Kết luận cho thấy rằng, các mô hình kép của huyết áp tâm thu - huyết áp tâm trương và áp suất xung - áp suất động mạch trung bình cao hơn các mô hình thành phần huyết áp để dự đoán các nguy cơ bệnh tim mạch. Do đó, sự gia tăng cả sức đề kháng mạch máu ngoại vi và độ cứng động mạch trung tâm đóng góp vào khả năng biến chứng tim mạch qua các tỷ lệ khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi. Hơn nữa, nghiên cứu tim Framingham cung cấp bằng chứng rằng, huyết áp tâm thu ≥ 120 mmHg và huyết áp tâm trương < 70 mmHg, kết hợp với nguy cơ bệnh tim mạch tương đương với khoảng 20 mmHg tăng thêm trong huyết áp tâm thu. Vì vậy, hỗ trợ kiểm soát độ cứng động mạch lớn như là một yếu tố giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch ở người cao tuổi.

Nghiên cứu tim mạch Framingham đã chú ý đến tăng huyết áp - nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu. Quan trọng hơn, kết luận của nghiên cứu trong hơn một nửa thế kỷ đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về dịch tễ học và kết quả bệnh tim mạch liên quan đến tăng huyết áp, cũng như mối quan hệ của huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, áp lực xung, áp lực động mạch và biến chứng tim mạch.

Tuyệt chiêu đẩy lùi nguy cơ biến chứng của tăng huyết áp nhờ thảo dược cực đơn giản không phải ai cũng biết

Mục đích của việc điều trị là nhằm phòng ngừa những biến chứng của tăng huyết áp gây ra. Chuyên gia sẽ kê thuốc điều trị phù hợp khi xem xét trị số huyết áp của bạn, huyết áp cao có ảnh hưởng tim, mắt, thận, não hay chưa, cũng như các bệnh liên quan khác (tiểu đường, tăng mỡ trong máu). Điều trị huyết áp cao xác định là suốt đời, do đó, khi huyết áp đã trở về gần bình thường cũng không nên ngưng thuốc hạ áp mà phải dùng tiếp tục vì huyết áp sẽ tăng trở lại khi ngưng thuốc. Cần tham vấn ngay ý kiến của chuyên gia khi huyết áp quá cao hoặc quá thấp trong quá trình điều trị.

- Việc điều chỉnh lối sống rất quan trọng trong việc điều trị tăng huyết áp: Giảm ăn mặn, giảm mỡ, giảm đường (nếu có tiểu đường), không uống quá nhiều bia, rượu, mặc dù uống với số lượng hạn chế cũng có lợi cho sức khoẻ của bạn.

- Tập thể dục đều đặn là cách thức giảm cân và hỗ trợ ổn định huyết áp. Bạn nên hoạt động thể lực aerobic hàng ngày 30 - 45 phút hầu hết các ngày trong tuần.

- Ngưng hút thuốc lá.

- Duy trì đời sống tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi giải trí hợp lý.

Bên cạnh đó, một giải pháp ngăn chặn nguy cơ biến chứng do tăng huyết áp đang được rất nhiều các chuyên gia và người dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với thành phần chính là cao cần tây. Cần tây có tác dụng điều hòa huyết, bổ thần kinh. Từ lâu, cần tây được sử dụng để chữa suy nhược cơ thể do làm việc quá sức, trạng thái thần kinh dễ bị kích thích và được dùng để điều trị tăng huyết áp. Một số nghiên cứu về tác dụng của cần tây cho thấy: Chiết xuất lá cần tây có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, đồng thời cần tây còn có tác dụng làm giảm lipid máu, giúp giảm nguy cơ tim mạch. Đặc biệt, chiết xuất cần tây không ảnh hưởng đến huyết áp và nhịp tim ở người bình thường. Dựa trên nhu cầu của xã hội hiện đại, các nhà khoa học đã lấy cần tây làm thành phần chính, kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác tạo nên viên nén Định Áp Vương tiện dùng.

 dinh ap vuong giai phap ho tro dieu tri tang huyet ap ngan ngua bien chung an toan hieu qua

Định Áp Vương – Giải pháp hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, ngăn ngừa biến chứng an toàn, hiệu quả

tong dai tu van

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây kết hợp với cao tỏi, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, nattokinase, kali clorua có tác dụng lợi tiểu, giúp giãn mạch, giảm lưu lượng tuần hoàn máu, vừa giúp trấn tĩnh, an thần kinh, tất cả các tác dụng này đều góp phần làm giảm sức cản ngoại vi dẫn đến hạ áp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giảm cholesterol máu, giảm lipid máu nên giúp làm thông thoáng lòng mạch, vừa giúp hạ huyết áp lại giúp tăng chuyển hóa lipid tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể, ngăn chặn biến chứng sang các bệnh tim mạch. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên Định Áp Vương an toàn khi sử dụng lâu dài.

Định Áp Vương là sản phẩm có tác dụng tốt cho người tăng huyết áp do đáp ứng đồng thời tất cả các mục tiêu trong điều trị tăng huyết ápđó là: An toàn khi sử dụng lâu dài, thường xuyên; giữ được mức huyết áp tối ưu mà không gây tụt huyết áp ở người sử dụng; ngăn ngừa biến chứng của  tăng huyết áp. Vì vậy, Định Áp Vương là sản phẩm phù hợp cho những người tăng huyết áp, các trường hợp có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: Người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương trong các hình ảnh dưới đây:

Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây có tác dụng lợi tiểu, giãn mạch, an thần, dịu thần kinh, hạ lipid máu giúp ổn định huyết áp và đem lại sự an tâm khi sử dụng lâu dài.

 tac dung cua cao can tay trong dinh ap vuong

Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Định Áp Vương được kết hợp từ 7 thành phần: Cần tây, dâu tằm, hoàng bá, tỏi, nattokinase, magiê citrate, kali clorua vừa hạ huyết áp vừa tăng cường chức năng cho cơ thể.

  su phoi hop cua cac thanh phan trong dinh ap vuong 

Sự phối hợp của các thành phần trong Định Áp Vương

co che tac dong cua dinh ap vuong 

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương 

Việc tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, thực hiện lối sống lành mạnh và chấp hành điều trị nghiêm túc của mỗi cá nhân là “vũ khí” lợi hại hàng đầu trong cuộc chiến chống lại “kẻ giết người thầm lặng” mang tên tăng huyết áp. Bên cạnh việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Định Áp Vương để ngăn ngừa biến chứng của tăng huyết áp, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0902.207.739

Hải Vân

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY ĐỊNH ÁP VƯƠNG ĐỂ ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG TĂNG HUYẾT ÁP?

1.  Thành phần từ 100% thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.

2.  Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay sau 1 - 2 tuần và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 tháng sử dụng Định Áp Vương.

3.  Sản phẩm chứa thành phần chính từ cần tây – vị thuốc được sử dụng trong dân gian từ rất lâu đời giúp hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, được bào chế theo công nghệ hiện đại rất tiện dụng.

4.  Là sản phẩm thảo dược có cơ chế tác dụng lên tình trạng tăng huyết áp nên cho kết quả nhanh chóng: Giảm cung lượng tim, giảm sức cản ngoại vi, giãn mạch, giảm thể tích tuần hoàn, an thần kinh, giúp thông thoáng lòng mạch. Ngoài ra Định Áp Vương còn giúp cơ thể tăng tiêu hủy đường và lipid tại các mô, điều này vừa giúp tạo năng lượng cho cơ thể, vừa giúp giảm lipid đường trong máu, làm cho cơ thể hết cảm giác mệt mỏi, rất tốt cho những người mắc kèm theo rối loạn đường huyết, rối loạn lipid máu.

5. Tác dụng theo cơ chế 2 chiều giúp điều hòa, ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể, tránh được một trong những tác dụng phụ nghiêm trọng của thuốc tăng huyết áp là gây tụt huyết áp.

6. Huyết áp cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể: Cơ thể nghỉ ngơi thì huyết áp giảm, khi hoạt động thì huyết áp tăng. Khi sử dụng Định Áp Vương, người bị tăng huyết áp không bị các tác dụng phụ này vì Định Áp Vương có khả năng điều hòa huyết áp, không gây mệt mỏi, không làm suy yếu cơ thể, không làm giảm sinh lý; tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng tăng huyết áp.


dat mua ngay dinh ap vuong

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Nhiều người bị tăng huyết áp sử dụng Định Áp Vương đã kiểm soát huyết áp hiệu quả, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái, thoải mái. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu:

>>> Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp của ông Nguyễn Văn Mạnh - SĐT: 0399.661.024 (trú tại thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Mạnh là kỹ sư chế tạo máy nghỉ hưu đã thành công trong việc kiểm soát cao huyết áp suốt 5 năm ròng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Mạnh trong video sau đây:

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xa xẩm mặt mày vì cao huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Ngay sau khi sử dụng hộp Định Áp Vương đầu tiên với liều sáng 3 viên, tối 3 viên, tình trạng của anh Tuấn đã cải thiện trông thấy, anh không còn thấy chóng mặt, xây xẩm mặt mày nữa, huyết áp từ đó cũng cải thiện, luôn duy trì ở mức ổn định 110 - 120 mmHg. Từ khi huyết áp được kiểm soát tốt, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Trước kia, lúc đang sử dụng thuốc hạ áp, mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, anh rất nhanh mệt. Nhưng hiện nay, sau một thời gian dùng Định Áp Vương, anh Tuấn đã bỏ hẳn thuốc tây, cuộc sống vợ chồng vui vẻ như thời trai trẻ.  

>>> Bác Nguyễn Văn Quỳnh (số 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) kiểm soát huyết áp hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương

Năm 2015, bác Quỳnh thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Bác chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định huyết áp kỳ thì thấy chỉ số là 120/80 mmHg nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đi khám và được kết luận bị TĂNG HUYẾT ÁP với chỉ số 150/85 mmHg. Tôi uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng các loại thuốc này đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, creatinine, ure. Bác Quỳnh tìm hiểu trên Internet xem có phương pháp nào thay thế được các bài thuốc thảo dược phải chế biến mất công mà sử dụng tiện lợi hay không. Thật may mắn, bác đã tìm được sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay, huyết áp của bác luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Mời quý độc giả xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video dưới đây:

>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) đã từng “khổ sở” vì cao huyết áp hơn chục năm, dùng thuốc tây “như cơm bữa” mà mãi mà vẫn không kiểm soát được bệnh. Nhưng huyết áp của cô đã trở về bình thường sau 2 tuần dùng Định Áp Vương

Lúc đầu, cô Doanh sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Đặc biệt, cô không còn những cơn cao huyết áp phừng phừng vào buổi tối nữa, khiến cô mừng như “bắt được vàng”. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và cô không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị cao huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Định Áp Vương:

 phan hoi khach hang sau khi su dung dinh ap vuong 2

Nhiều người thực sự rất vui mừng khi dùng kết hợp với thuốc tây mà không hề lo tác dụng phụ, các chỉ số huyết áp cũng được kiểm soát ở mức ổn định:

 phan hoi khach hang sau khi su dung dinh ap vuong 1

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Hãy lắng nghe GS.TS Dương Trọng Hiếu chia sẻ về tác dụng của cần tây đối với tình trạng cao huyết áp:

Hãy lắng nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hiện phân tích tác dụng của Định Áp Vương trong kiểm soát huyết áp:

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Định Áp Vương vinh dự nhận giải thưởng và cúp danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”:

giai thuong uy tin cua dinh ap vuong 

Giải thưởng uy tín mà Định Áp Vương vinh dự nhận được

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0902.207.739

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Lê Phương Nam Gửi lúc 09:08 - 25/08/18
  tôi nghe nói uống nước ép cần tây tốt cho ng bệnh tăng huyết áp có đúng khong bs?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cần tây chứa canxi, sắt, phốtpho, giàu protid (gấp đôi so với các loại rau khác), nhiều acid amin tự do, tinh dầu, mannitol, inositol, nhiều loại vitamin, giúp tăng cảm giác thèm ăn, xúc tiến tuần hoàn máu, tăng cường khả năng miễn dịch và bổ não. Trong cần tây có chứa chất hóa học tự nhiên apigenin giúp ngừa chứng huyết áp cao và giúp giãn nở mạch. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rau cần có tác dụng hạ huyết áp rõ rệt, thời gian duy trì tùy theo liều lượng nhiều hay ít và trên từng đối tượng. Hiện nay, Định Áp Vương có thành phần cao cần tây kết hợp với thành phần cao tỏi, cao lá dâu tằm, nattokinase.. giúp hạ huyết áp hiệu quả, kéo dài, tiện lợi cho người bệnh không phải mất công xay nước ép cây cần tây nữa. Cần hỗ trợ tư vấn bạn gọi tổng đài 18006105/ 0902207739 bạn nhé!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx