Trống ngực đập liên hồi, có phải triệu chứng tăng huyết áp? – Đừng chủ quan kẻo hối không kịp!

Trống ngực đập liên hồi có phải triệu chứng tăng huyết áp?

Đánh trống ngực là cảm giác trái tim của bạn đang trải qua một nhịp đập mạnh bất thường và dồn dập. Nó thường được mô tả bằng cảm giác “hẫng hụt”, tim của bạn như bị ngưng lại vài giây, thường theo sau đó là một nhịp tim đập mạnh. Lúc đó, bạn có cảm giác tim rung lên, có thể nghe được tiếng “thình thịch” rất to trong lồng ngực. Đánh trống ngực có thể được gây ra bởi rất nhiều điều kiện khác nhau, trong đó cảnh bảo triệu chứng tăng huyết áp không nằm ngoài danh sách. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nguyên nhân tăng huyết áp biểu hiện qua trạng thái trống ngực đập liên hồi trong bài viết dưới đây.

Huyết áp là gì?

Thế nào được gọi là tăng huyết áp?

Bắt bệnh” tăng huyết áp” qua biểu hiện trống ngực đập liên hồi

Bí quyết xua tan tình trạng đánh trống ngực và ngăn chặn tăng huyết áp an toàn, hiệu quả

Tại sao nên chọn Định Áp Vương để ổn định huyết áp, ngăn ngừa biến chúng tăng huyết áp?

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Chuyên gia nói gì về Định Áp Vương

Giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Huyết áp là gì?

Huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Huyết áp được tạo ra do lực co bóp của tim và sức cản động mạch. Khi bị lạnh, lúc vận động, gắng sức thể lực, căng thẳng thần kinh, xúc động mạnh hoặc dùng một số thuốc co mạch, thuốc co bóp cơ tim, ăn mặn,… đều có thể làm huyết áp tăng lên. Huyết áp được thể hiện bằng 2 chỉ số:

- Huyết áp tối đa (còn gọi là huyết áp tâm thu hoặc ngắn gọn là số trên), bình thường từ 90 đến 139 mmHg.

- Huyết áp tối thiểu (còn gọi là huyết áp tâm trương hoặc ngắn gọn là số dưới), bình thường từ 60 đến 89 mmHg.

Thế nào được gọi là tăng huyết áp?

Trên thực tế, tình trạng tăng huyết áp gia tăng theo tuổi và sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe. Đây là nguyên nhân gây tử vong và di chứng thần kinh nặng nề như liệt nửa người, hôn mê với đời sống thực vật, đồng thời có thể thúc đẩy suy tim, thiếu máu cơ tim. Huyết áp cao còn là một trong những yếu tố nguy cơ của đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy tim, phình động mạch, suy thận mạn và biến chứng ở mắt. Tăng áp lực máu động mạch sẽ dẫn tới giảm tuổi thọ trung bình.

 

Khi nào thì được gọi là tăng huyết áp?

Bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều nên nắm rõ các chỉ số huyết áp để theo dõi huyết áp của mình nằm trong vùng nào nhằm điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống cho phù hợp.

- Huyết áp bình thường: Đối với người trưởng thành, khi các chỉ số huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường.

- Huyết áp cao: Khi chỉ số huyết áp tâm thu lớn hơn 140 mmHg và huyết áp tâm trương lớn hơn 90 mmHg thì được chẩn đoán là huyết áp cao. Tiền cao huyết áp là mức giá trị của các chỉ số huyết áp nằm giữa huyết áp bình thường và cao huyết áp (Huyết áp tâm thu từ 120 - 139 mmHg hoặc huyết áp tâm trương từ 80 - 89 mmHg).

Để kết luận một người bị tăng huyết áp hay không, người ta cần căn cứ vào trị số huyết áp của nhiều ngày. Do đó, phải đo huyết áp thường xuyên, nhiều lần trong ngày, theo dõi trong nhiều ngày. Phải đo huyết áp cả hai tay sau 5 phút nằm nghỉ và sau tối thiểu 1 phút ở tư thế đứng. Ở một số người huyết áp có thể tăng nhất thời khi quá xúc cảm, stress, hoặc sau khi uống rượu, bia, sau tập luyện, lao động nặng,...

“Bắt bệnh” tăng huyết áp qua biểu hiện trống ngực đập liên hồi

Bạn có thể hoàn toàn không ý thức được sự nguy hiểm của tăng huyết áp. Nguyên nhân chính của vấn đề này là do bệnh thường không có triệu chứng rõ ràng. Vì vậy, cách duy nhất để xác định sự hiện diện của bệnh là thông qua các xét nghiệm kiểm tra huyết áp thường xuyên. Mặc dù nhiều người bị tăng huyết áp không có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo rõ ràng nào, tuy nhiên, những biểu hiện gợi ý dưới đây có thể giúp bạn xác định được khi nào thì huyết áp đang ở mức nguy hiểm:

- Khi bị tăng huyết áp, bạn thường có cảm giác nhức đầu, nóng đầu, bốc hỏa, choáng váng, ù tai, hoa mắt,…

- Một số người có các triệu chứng dữ dội hơn như: Thở gấp khi leo cầu thang, cảm thấy đau tim, xuất hiện trống ngực liên hồi, mặt đỏ bừng, có thể nôn ói trong một số trường hợp.

- Xuất hiện những biểu hiện bất thường về thị giác: Mạch máu trong mắt nổi gân đỏ, mờ mắt đột ngột,… cũng là triệu chứng của huyết áp cao.

- Ngoài ra, chảy máu mũi hoặc bạn bị tê bì, ngứa ra lòng bàn chân, tay cũng là những dấu hiệu của giai đoạn đầu bệnh.

Khi huyết áp tăng cao, nó ngay lập tức gây áp lực lên nhiều bộ phận quan trọng trong cơ thể. Tăng huyết áp buộc cơ tim phải co bóp mạnh hơn để bơm máu qua động mạch, làm cho cơ tim ngày càng dày. Cơ tim dày làm tim khó bơm máu, nếu tim phải chịu quá nhiều gánh nặng, nó sẽ suy yếu hoàn toàn. Hơn thế nữa, cao huyết áp có thể làm các động mạch xung quanh tim cứng lại, cuối cùng dẫn đến cơn nhồi máu cơ tim. Trống ngực đập liên hồi là một triệu chứng không đặc hiệu xuất hiện khi có bất thường về nhịp đập của quả tim. Nhịp tim nhanh là một yếu tố dự báo mạnh mẽ của cả tăng huyết áp và nguy cơ tim mạch.

 

“Bắt bệnh” tăng huyết áp qua biểu hiện trống ngực đập liên hồi

Khi huyết áp cao, cơ tim sẽ phải hoạt động gắng sức để thắng được sức cản trong lòng mạch. Tình trạng này tái diễn lâu ngày sẽ làm thay đổi cấu trúc tim, dẫn tới hàng loạt các rối loạn liên quan đến hệ thống dẫn truyền điện trong tim, gây rối loạn nhịp tim nhanh (biểu hiện bằng trạng thái đánh trống ngực). Lúc này, nhịp tim có thể lên cao tới 300 nhịp/phút. Trên thực tế, có thể kể đến trường hợp của anh Phương (ở Chí Linh, Hải Dương). Chỉ trong 8 tháng, anh Phương đã phải cấp cứu 10 lần vì chứng tim đập nhanh lên đến 160 nhịp/phút, kèm theo đó là huyết áp tăng đột ngột, đánh trống ngực, hồi hộp, hốt hoảng khiến anh gần như nghẹt thở. Mỗi lần như vậy, gia đình anh được phen tá hỏa. Có những lúc, nhịp tim đập nhanh đến 180 nhịp/phút, tim tưởng như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, khiến tinh thần anh bị suy nhược, hoảng loạn, nhưng đi khám lại không phát hiện ra bất kỳ tổn thương nào tại tim. Nhập viện cấp cứu, uống thuốc vài giờ thì nhịp tim của anh lại giảm, huyết áp về bình thường, nhưng chuyên gia chỉ chẩn đoán là rối loạn nhịp tim nhanh không rõ nguyên nhân nên không được dùng thuốc.

Vào năm 1945, Levy và cộng sự đã chỉ ra rằng, những người có biểu hiện trống ngực đập liên hồi sẽ phát triển tỷ lệ cao gấp 2 lần tăng huyết áp so với nhóm đối chứng. Trong khi đó, Lund Johansen sau 20 năm quan sát đã chỉ ra rằng, nguy cơ suy tim và đột quỵ đã giảm đáng kể sau khi được điều trị tăng huyết áp. Biểu hiện đánh trống ngực có thể xuất hiện độc lập và thoáng qua, khi đó, chúng thường vô hại, không đáng lo. Tuy nhiên, triệu chứng đánh trống ngực liên tục do tăng huyết áp, ngoài cảm giác hồi hộp, thì bạn còn cảm giác chóng mặt, nhức đầu, khó ngủ, mệt mỏi, hít sâu thấy hoa mắt, buồn nôn, mất ngủ, phù thũng.

Bí quyết xua tan tình trạng đánh trống ngực và ngăn chặn tăng huyết áp an toàn, hiệu quả

Kiểm soát huyết áp trong mục tiêu chính là chìa khóa giúp phòng ngừa đánh trống ngực do tăng huyết áp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tăng cường ăn rau xanh, chất xơ, giảm chất béo, ăn giảm muối, hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, cà phê, rượu bia và kiểm soát tốt cân nặng. Đi cùng với việc kiểm soát huyết áp, bạn cũng cần thực hiện lối sống khoa học, đúng giờ, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng, stress, lo âu, mệt mỏi trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Khi bạn có chỉ số huyết áp cao lâu ngày, kèm biểu hiện tim đập nhanh trên 100 nhịp/phút, mệt mỏi, khó chịu, bứt rứt thì cần tới viện khám để được điều trị kịp thời.

Ít người biết được rằng, Đông y lại có thể giải quyết vấn đề rối loạn nhịp tim, đánh trống ngực do tăng huyết áp một cách hiệu quả. Với lợi thế là có thể tác động tận gốc, an toàn, không để lại tác dụng phụ, rất nhiều người đã nhận được sự cải thiện rõ rệt. Một loại thảo dược không thể không nhắc tới chính là cần tây - loại rau cực kỳ quen thuộc trong gian bếp của người Việt. Theo Đông y, cần tây có vị chát, mùi nồng, tính lương (mát). Quy vào 2 kinh vị và can. Từ xa xưa, cha ông ta biết đến tác dụng bình can thanh nhiệt (mát gan), giải độc... nên cần tây được dùng để trị tăng huyết áp, kèm theo các chứng chóng mặt, hoa mắt đau đầu, mặt hồng mắt đỏ; xơ cứng mạch máu, thần kinh suy nhược... Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật, các nhà khoa học ở Việt Nam đã thực hiện nhiều nghiên cứu và đã phát hiện ra những công dụng tuyệt vời không thể bỏ qua của cần tây trong điều trị tăng huyết áp:

+ Một số nghiên cứu về tác dụng của cần tây cho thấy, chiết xuất hạt cần tây có tác dụng hạ áp thông qua làm chậm nhịp tim và giãn mạch. Hơn thế nữa, các thành phần có hoạt tính trong chiết xuất hạt cần tây có khả năng gây giãn mạch thông qua ức chế kênh Ca2+.

+ Chiết xuất lá cần tây có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, đồng thời, cần tây còn làm giảm lipid máu, giúp giảm nguy cơ tim mạch. Đặc biệt, chiết xuất cần tây không ảnh hưởng đến huyết áp và nhịp tim ở người bình thường.

Ngoài ra, do có hàm lượng nước cao và các tinh dầu nên cần tây cũng giúp lợi tiểu rất tốt. Việc ăn cần tây thường xuyên giúp gia tăng lượng nước tiểu trong cơ thể, loại bỏ các chất độc hại như acid uric dư thừa và urê. Để tăng cường tác dụng của cần tây cũng như mang lại hiệu quả tốt trong kiểm soát huyết áp, các nhà khoa học Việt Nam đã dùng vị thuốc này làm thành phần chính, kết hợp với các thảo dược quý khác và bào chế theo dây chuyền công nghệ hiện đại dưới dạng viên nén tiện dùng mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương.

 

Định Áp Vương hỗ trợ điều trị tăng huyết áp an toàn, hiệu quả

Sản phẩm Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây kết hợp với cao tỏi, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate, nattokinase, kali clorua có tác dụng lợi tiểu, giúp giãn mạch, giảm lưu lượng tuần hoàn máu, vừa giúp trấn tĩnh, an thần kinh, tất cả các tác dụng này đều góp phần làm giảm sức cản ngoại vi dẫn đến hạ áp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp giảm cholesterol máu, giảm lipid máu nên làm thông thoáng lòng mạch, vừa giúp hạ huyết áp, lại tăng chuyển hóa lipid tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, nhờ đó, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên Định Áp Vương an toàn khi sử dụng lâu dài.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương trong các hình ảnh dưới đây:

Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây giúp lợi tiểu, giãn mạch, an thần, dịu thần kinh, hạ lipid máu, giúp ổn định huyết áp và đem lại sự an tâm khi dùng lâu dài.

 

Tác dụng của cao cần tây trong Định Áp Vương

Định Áp Vương được kết hợp từ 7 thành phần: Cần tây, dâu tằm, hoàng bá, tỏi, nattokinase, magiê citrate, kali clorua vừa hạ huyết áp lại tăng cường chức năng cho cơ thể.

   

Sự phối hợp của các thành phần trong Định Áp Vương

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương 

Việc điều trị đánh trống ngực liên tục do tăng huyết áp nên phối hợp nhiều biện pháp và cần thời gian không phải chỉ vài ngày. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để có một trái tim luôn khỏe mạnh. Bên cạnh việc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện thường xuyên, đừng quên kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương để huyết áp luôn ổn định, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0902.207.739

Hải Vân

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY ĐỊNH ÁP VƯƠNG ĐỂ ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG CỦA TĂNG HUYẾT ÁP?

1.  Thành phần từ 100% thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.

2.  Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay sau 1 đến 2 tuần và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 tháng sử dụng Định Áp Vương.

3.  Sản phẩm chứa thành phần chính từ cần tây – vị thuốc được sử dụng trong dân gian từ rất lâu đời giúp hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, được bào chế theo công nghệ hiện đại rất tiện dụng.

4.  Là sản phẩm thảo dược có cơ chế tác dụng lên tình trạng tăng huyết áp nên cho kết quả nhanh chóng: Giảm cung lượng tim, giảm sức cản ngoại vi, giãn mạch, giảm thể tích tuần hoàn, an thần kinh, giúp thông thoáng lòng mạch. Ngoài ra Định Áp Vương còn giúp cơ thể tăng tiêu hủy đường và lipid tại các mô, điều này vừa giúp tạo năng lượng cho cơ thể, vừa giúp giảm lipid đường trong máu, làm cho cơ thể hết cảm giác mệt mỏi, rất tốt cho những người mắc kèm theo rối loạn đường huyết, rối loạn lipid máu.

5. Tác dụng theo cơ chế 2 chiều giúp điều hòa, ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể, tránh được một trong những tác dụng phụ nghiêm trọng của thuốc tăng huyết áp là gây tụt huyết áp.

6. Huyết áp cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể: Cơ thể nghỉ ngơi thì huyết áp giảm, khi hoạt động thì huyết áp tăng. Khi sử dụng Định Áp Vương, người bị tăng huyết áp không bị các tác dụng phụ này vì Định Áp Vương có khả năng điều hòa huyết áp, không gây mệt mỏi, không làm suy yếu cơ thể, không làm giảm sinh lý; tăng cường sức khỏe toàn trạng cho cơ thể. Giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của tăng huyết áp.

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Nhiều người bị tăng huyết áp sử dụng Định Áp Vương đã kiểm soát huyết áp hiệu quả, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái, thoải mái. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu:

>>> Bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h), số 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Kiểm soát huyết áp hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương

Năm 2015, bác Quỳnh thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Bác chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định huyết áp thì thấy chỉ số là 120/80 mmHg nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đi khám thì được kết luận bị TĂNG HUYẾT ÁP với chỉ số 150/85 mmHg. Tôi uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng các loại thuốc này đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa, khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, creatinine, ure. Bác Quỳnh tìm hiểu trên Internet xem có phương pháp nào thay thế được các bài thuốc thảo dược phải chế biến mất công mà sử dụng tiện lợi hay không. Thật may mắn, bác đã tìm được sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay, huyết áp của bác luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Mời quý độc giả xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video dưới đây:

>>> Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xa xẩm mặt mày vì cao huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Ngay sau khi sử dụng hộp Định Áp Vương đầu tiên với liều sáng 3 viên, tối 3 viên, tình trạng của anh Tuấn đã cải thiện trông thấy, anh không còn thấy chóng mặt nữa, huyết áp từ đó cũng cải thiện, luôn duy trì ở mức ổn định 110 - 120 mmHg. Từ khi huyết áp được kiểm soát tốt, sức khỏe của anh cũng được cải thiện rõ rệt, anh cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Trước kia, lúc đang sử dụng thuốc hạ áp, mỗi khi sinh hoạt vợ chồng, anh rất nhanh mệt. Nhưng hiện nay, sau một thời gian dùng Định Áp Vương, anh Tuấn đã bỏ hẳn thuốc tây, cuộc sống vợ chồng vui vẻ như thời trai trẻ.  

>>> Kinh nghiệm kiểm soát huyết áp của ông Nguyễn Văn Mạnh - SĐT: 0399.661.024 (trú tại thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Mạnh là kỹ sư chế tạo máy nghỉ hưu đã thành công trong việc kiểm soát cao huyết áp suốt 5 năm ròng sau khi sử dụng Định Áp Vương. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Mạnh trong video sau đây:

>>> Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) đã từng “khổ sở” vì cao huyết áp hơn chục năm, dùng thuốc tây “như cơm bữa” mà mãi mà vẫn không kiểm soát được bệnh. Nhưng huyết áp của cô đã trở về bình thường sau 2 tuần dùng Định Áp Vương

Lúc đầu, cô Doanh sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Đặc biệt, cô không còn những cơn cao huyết áp phừng phừng vào buổi tối nữa, khiến cô mừng như “bắt được vàng”. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay, sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và cô không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị cao huyết áp nữa. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Định Áp Vương:

 

Nhiều người thực sự rất vui mừng khi dùng kết hợp với thuốc tây mà không hề lo tác dụng phụ, các chỉ số huyết áp cũng được kiểm soát ở mức ổn định:

 

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Hãy lắng nghe GS.TS Dương Trọng Hiếu chia sẻ về tác dụng của cần tây đối với tình trạng cao huyết áp:

Hãy lắng nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hiện phân tích tác dụng của Định Áp Vương trong kiểm soát huyết áp:

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Sản phẩm Định Áp Vương vinh dự nhận giải thưởng và cúp danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”:

 

Cúp và giải thưởng uy tín của Định Áp Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh tăng huyết áp và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006105 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0902.207.739

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Xuân Quý Gửi lúc 16:33 - 10/08/18
  uống định áp vương có cần sử dụng song song thuốc tây hạ áp k vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chỉ số huyết áp của bạn là bao nhiêu? Bạn có đang dùng thuốc tây không? Nếu bạn đang dùng thuốc bác sĩ kê đơn thì nên duy trì uống cùng Định Áp Vương trong 3-6 tháng, sau khi sức khỏe ổn định rồi thì bạn nên giảm liều thuốc tây từ từ. Định Áp Vương là một thảo dược nó được thiết kế làm tăng sức khỏe lòng mạch, thông thoáng lòng mạch, ổn định nhịp tim, thư giãn thần kinh từ đó giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sức khỏe từ bên trong. Vậy bạn có thể cho mình thử cơ hội điều trị bằng thảo dược này 1-2 tháng sẽ cho huyêt áp ổn định và có thể bỏ dần thuốc tây. Bạn tham khảo thêm hiệu quả sản phẩm bài viết này http://bit.ly/công-dụng-Định-Áp-Vương. Cần được tư vấn vui lòng gọi về 18006105/ZALO 0902207739 MIỄN PHÍ CUỘC GỌI.
 • avatar
  Nguyễn Lương Gửi lúc 16:05 - 10/08/18
  uống kèm thuốc hạ áp có đc ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu bạn đang bị cao huyết áp đang dùng thuốc tây để hạ áp thì chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp với Định Áp Vương. Thuốc tây giúp hạ huyết áp theo cơ chế tức thời, còn Định Áp Vương từ thảo dược có tác dụng điều chỉnh huyết áp ổn định theo cách tăng cường chức năng lòng mạch (mạch máu thông thoáng), quét sạch rác trong lòng mạch (giảm lipit, cholesterol), điều hòa nhịp tim, làm dịu thần kinh từ đó cải thiện cao huyết áp từ căn nguyên đem lại hiệu quả bền vững. Thời gian đầu bạn nên áp dụng chung, khi bệnh ổn định bạn rút dần thuốc tây nhé. Hi vọng cách làm này sẽ đem lại sức khỏe tốt, phòng ngừa được nhiều bệnh tật cho bạn. Để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp của người bệnh, bạn đọc nên gọi về 18006105/ zalo 0902207739 để được các dược sỹ chuyên môn hỗ trợ
 • avatar
  Tú Huỳnh Gửi lúc 11:36 - 10/08/18
  Mẹ em thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt có phải do tăng huyết áp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh tăng huyết áp có biến chứng gây đau đầu, chóng mặt. Tuy nhiên đau đầu chóng mặt có nhiều nguyên nhân: do thời tiết, rối loạn tiền đình, máu lưu thông lên não kém... Nếu mẹ bạn đang bị bệnh tăng huyết áp thì đây cũng là nguyên nhân gây đau đầu, chóng mặt cho mẹ bạn. Mẹ bạn nên uống thảo dược Định Áp Vương để vừa giúp ổn định huyết áp, vừa giúp giảm triệu chứng của bệnh tăng huyết áp như đau đầu, hoa mắt chóng mặt bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx