Ai bị HUYẾT ÁP CAO, suốt ngày uống thuốc Tây, hãy thử cách của ông Mạnh

Ai bị HUYẾT ÁP CAO, suốt ngày uống thuốc Tây, hãy thử cách của ông Mạnh

Nguyễn Văn Mạnh
Nguyễn Văn Mạnh
Thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh“Tôi bị tăng huyết áp vô căn suốt 5 năm trời, huyết áp thường xuyên ở mức 165/95mmHg, có lúc kịch kim lên đến 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, tôi phải nhập viện gấp. Trong quá trình chữa tăng huyết áp, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ khác nhưng không thấy hiệu nghiệm. Sử dụng thuốc tây rồi mà vẫn hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, cơ thể tôi luôn tích nước, phù thũng chân tay, khó ngủ, cảm giác luôn lo sợ, bất an vì cơn đột quỵ có thể ập tới bất cứ lúc nào…”.

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1948, trú tại thôn Trần Xá, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), một kỹ sư chế tạo máy đã nghỉ hưu về quá trình tìm kiếm cách kiểm soát tình trạng tăng huyết áp của mình. Thật may mắn, sau hơn một năm ròng rã sống trong lo sợ biến chứng của tăng huyết áp, ông Mạnh đã tìm được phương pháp hiệu nghiệm giúp ổn định huyết áp và rất an toàn.

Gặp nhiều triệu chứng lạ, đi khám mới biết bị tăng huyết áp

Là kỹ sư chế tạo máy, ông Mạnh bị tai nạn lao động nên phải về hưu sớm do mất sức từ năm 1984. Năm 69 tuổi, ông tự nhiên thấy người xuất hiện các triệu chứng lạ, đi khám tại viện đa khoa Bắc Ninh thì phát hiện ra bị tăng huyết áp.

Thời gian đó, ông luôn cảm thấy nóng trong người, mặt đỏ phừng phừng, hay bị nhức đầu, mắt đỏ, nhưng chủ quan không đi kiểm tra ngay mặc dù vợ con nhiều lần thúc giục. Chỉ đến khi các triệu chứng cứ kéo dài không đỡ ông mới tới khám. Lúc này, huyết áp của ông đo được là 165/95 mmHg (ngưỡng bình thường là 120/90 mmHg). “Với chỉ số huyết áp cao như vậy, đo xong họ kết luận ngay tôi bị tăng huyết áp vô căn và phải dùng thuốc định kỳ theo hướng dẫn của chuyên gia”- ông Mạnh nói.

 

Cầm tập bệnh án trên tay, ông Mạnh chia sẻ về quá trình khám chữa bệnh của mình

Suýt mất mạng vì huyết áp tăng cao kịch phát

Từ khi đi khám về, ông Mạnh tuân thủ theo đúng chỉ định phía tây y. Ngoài ra, ông còn dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị TĂNG HUYẾT ÁP mà con cái ông mua cho. Thời gian đầu, ông Mạnh thấy huyết áp xuống 130/80mmHg, nhưng kể từ khi sử dụng thuốc tây, cơ thể ông luôn tích nước, phù thũng chân tay; nhịp tim có lúc tăng cao khiến ông khó ngủ, cảm giác luôn lo sợ cơn đột quỵ có thể ập tới bất cứ lúc nào. “Tôi uống thuốc rồi mà vẫn hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, đi đứng thường rất khẽ khàng, phải níu vào tường hoặc có người dìu mới đi được. Vợ và con tôi thấy vậy rất lo, họ sợ tôi có thể đột quỵ bất kỳ lúc nào. Khi huyết áp lên cao, tôi thường khó ngủ, tim đập “rộn ràng”, luôn trong trạng thái lo lắng bất an”, ông Mạnh chia sẻ. “Có lúc tim đập nhanh nhất lên tới hơn 100 nhịp/phút. Nghe nói, người khỏe mạnh có nhịp tim chỉ khoảng 60 nhịp/phút khiến tôi vô cùng sợ hãi”- ông Mạnh tâm sự.

Mặc dù mới phát hiện tăng huyết áp nhưng dường như tình trạng của ông Mạnh diễn tiến nhanh theo chiều hướng xấu. Có thời điểm, ông gặp cơn tăng huyết áp kịch phát lên tới 190/110mmHg, nhịp tim 105 lần/phút, gia đình đã phải gọi xe đưa ông đi cấp cứu. “Lúc huyết áp lên đột biến, tôi mệt, không nói được lời nào, buồn nôn, hoa mắt kinh khủng, tôi không cử động được chỉ giơ tay ám hiệu cho người nhà biết. May mà tôi được đưa vào viện cấp cứu kịp thời. Tôi nằm viện 16 ngày nhưng chưa ổn nên được chuyển lên viện đa khoa tỉnh nằm thêm 16 ngày nữa thì huyết áp mới tương đối ổn định”, ông Mạnh kể lại với tâm trạng vẫn còn lo sợ.

Ông Mạnh thường xuyên phải dùng thuốc hạ áp, vì thế ông luôn gặp tác dụng phụ

Từ lần “chết hụt” đó, dù không muốn uống thuốc hạ huyết áp vì sợ bị phù nhưng ông Mạnh cũng không dám bỏ thuốc. Ông thường xuyên tái khám để đổi thuốc mỗi khi thấy dấu hiệu lạ về sức khỏe. Dù uống thuốc đầy đủ nhưng người ông vẫn luôn mệt mỏi. Ông không dám đi đâu vì sợ cơn tăng huyết áp kịch phát có thể ập đến bất cứ lúc nào, ông chỉ nằm bẹp ở nhà, mọi công việc nhờ vợ con hỗ trợ.

Ông Mạnh đã kiểm soát được huyết áp khi dùng cách này

Trong gia đình ông Mạnh, không có ai bị tăng huyết áp như ông cả. Không biết hỏi kinh nghiệm từ ai, ông tự mày mò tìm hiểu trên các trang báo mạng, may mắn đã đến với ông Mạnh qua một lần tình cờ phát hiện ra sản phẩm thiên nhiên dành cho người tăng huyết áp. “Tôi đọc báo mạng rất nhiều và phát hiện ra thực phẩm chức năng có tên Định Áp Vương. Đây là sản phẩm khác hẳn các loại thực phẩm chức năng mà tôi từng uống. Sản phẩm này có thành phần chính là CAO CẦN TÂY, kết hợp với cao lá dâu tằm và nhiều thảo dược khác. Đây là hai loại cây mà những người bị tăng huyết áp ở quê tôi hay dùng nên tôi mua ngay về thử. Tôi bắt đầu sử dụng Định Áp Vương từ tháng 10/2017, với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sáng – tối, kết hợp với thuốc hạ huyết áp sáng 2 viên, tối 1 viên. Đến khoảng hộp thứ 7 - 8 thì thấy tình trạng cải thiện hẳn. Sau khi uống hết 10 hộp thì tôi cảm nhận sức khỏe đi lên rõ rệt”. Ông Mạnh phấn khởi chia sẻ, hiện huyết áp của ông luôn ổn định ở ngưỡng cho phép là 120/80 mmHg, một chỉ số mơ ước của người bị tăng huyết áp.

 

Đến giờ, ông Mạnh rất phấn khởi vì huyết áp luôn ở trong ngưỡng cho phép

“Sau khi sử dụng ĐỊNH ÁP VƯƠNG tôi cảm thấy dễ chịu hơn, đi lại dễ dàng hơn, không còn cảm giác hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng như trước kia. Huyết áp của tôi luôn ổn định từ 135 - 110 mmHg. Nhịp tim của tôi không tăng đột biến như trước mà chỉ dao động từ 75 - 85. Tôi cũng ngủ giấc sâu hơn, chỉ dậy 1 lần vào ban đêm là có thể ngủ đến tận sáng. Cảm giác ăn ngon miệng hơn, người khỏe khoắn trở lại. Tôi còn có thể tự lái xe một mình, thậm chí còn chở cả vợ con về quê ngoại chơi mà không phải lo lắng như trước”, ông Mạnh vui vẻ chia sẻ.

 

Sản phẩm Định Áp Vương đã giúp ông Mạnh và nhiều người ổn định huyết áp

Cho đến nay, ông Mạnh vẫn duy trì đều đặn Định Áp Vương để ổn định huyết áp ở ngưỡng bình thường. Ông nói: “Tôi biết đây là sản phẩm thảo dược nên không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến nhịp tim như thuốc tây y, nên tôi xác định sẽ dùng kiên trì lâu dài”. Ông khẳng định lại một lần nữa với chúng tôi: “Trong quá trình kiểm soát huyết áp, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng huyết áp khác nhưng không thấy hiệu nghiệm. Từ khi biết đến sản phẩm Định Áp Vương, tôi thấy có tác dụng hơn tất cả các loại thuốc tôi đã từng dùng. Dùng sản phẩm này, tôi thấy rất dễ chịu, Định Áp Vương rất phù hợp nhất với cơ địa của tôi và tôi sẽ kiên trì sử dụng kết hợp với thuốc tây y lâu dài”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ông Mạnh qua SĐT: 0399.661.024

Mời các bạn xem những chia sẻ của ông Mạnh dưới đây:

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương trong các hình ảnh dưới đây:

Định Áp Vương có thành phần chính là cao cần tây có tác dụng lợi tiểu, giãn mạch, an thần, dịu thần kinh, hạ lipid máu giúp ổn định huyết áp và đem lại cho người dùng sự an tâm khi sử dụng lâu dài.

Định Áp Vương được kết hợp từ 7 loại thảo dược: Cần tây, dâu tằm, hoàng bá, tỏi, nattokinase, magiecitrat, kaliclorua có tác dụng tốt, vừa hạ huyết áp vừa tăng cường chức năng cho cơ thể.

 

Cơ chế tác động của sản phẩm Định Áp Vương 

Tăng huyết áp được mệnh danh là “sát thủ thầm lặng”, có thể xảy đến với bất kỳ ai. Vì vậy, mọi người cần thay đổi lối sống, tìm các biện pháp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện tăng huyết áp ngay từ bây giờ. Sử dụng biện pháp từ thiên nhiên, cụ thể là Định Áp Vương như ông Mạnh là lựa chọn sáng suốt cho những người bị tăng huyết áp.

Nếu cần tư vấn về tình trạng tăng huyết áp, bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn miễn cước gọi 18006105/ ĐĐ: 0902207739 (Zalo/Viber).

Mi Anh

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Mạnh)

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

NHIỀU NGƯỜI BỊ TĂNG HUYẾT ÁP KINH NIÊN SỬ DỤNG ĐỊNH ÁP VƯƠNG CHO HIỆU QUẢ TỐT

>>> Bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h), số 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Kiểm soát huyết áp hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Định Áp Vương

Năm 2015, bác Quỳnh thấy sức khỏe của mình giảm sút, khiêu vũ chóng mệt hơn, khó có thể tập được 2 tiếng như trước. Bác chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định huyết áp kỳ thì thấy chỉ số là 120/80 mmHg nhưng khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đến khám và nhận được kết luận bị TĂNG HUYẾT ÁP với chỉ số 150/85 mmHg. Tôi được kê đơn uống các loại thuốc tây, nhưng khi sử dụng các loại thuốc này đến năm 2017, huyết áp của tôi cũng chỉ dao động xung quanh khoảng đó, không giảm nhiều, hơn nữa khi xét nghiệm thì bị tăng acid uric, creatinine, ure. Bác Quỳnh tìm hiểu trên Internet xem có phương pháp nào thay thế được các bài thuốc thảo dược phải chế biến mất công mà sử dụng tiện lợi hay không. Thật may mắn, bác đã tìm được sản phẩm Định Áp Vương. Hiện nay, huyết áp của bác luôn ổn định ở ngưỡng bình thường, cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Mời quý độc giả xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video dưới đây:

Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) “khổ sở” vì tăng huyết áp hơn chục năm, đã khỏe mạnh bình thường nhờ Định Áp Vương

Cô Nguyễn Ngọc Doanh (Lạng Sơn, 60 tuổi) đã bị tăng huyết áp hành hạ hơn chục năm nay, khiến cô vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút nhiều. Tháng nào cô cũng phải xuống viện ở Hà Nội để thăm khám và lấy thuốc.

Sau khi tìm hiểu, cô quyết định đặt hàng và sử dụng Định Áp Vương, kết hợp đo huyết áp hàng ngày để kiểm tra hiệu quả. Lúc đầu, cô sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày, sau 2 tuần thì thấy huyết áp duy trì ở mức ổn định 110 – 120mmHg. Đặc biệt, cô không còn những cơn tăng huyết áp phừng phừng vào buổi tối nữa, khiến cô mừng như “bắt được vàng”. Sau 4 tuần uống sản phẩm này, cô đã giảm được liều thuốc tây. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng Định Áp Vương, huyết áp của cô Doanh đã ổn định và cô không còn phải sử dụng thuốc tây y điều trị tăng huyết áp. Từ khi sử dụng Định Áp Vương, cô cảm thấy sức khỏe cô ổn định rõ rệt, người khỏe khoắn hơn, đi bộ tập thể dục không còn hụt hơi, người dẻo dai, giấc ngủ tốt hơn, sức khỏe cải thiện.

>>> Ở độ tuổi 59, ông Thái Văn Canh trú tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã phải 3 lần nhập viện vì huyết áp tăng đột ngột.

Mặc dù rất cẩn thận, chịu khó chăm sóc sức khỏe, ông Canh uống thuốc tây thường xuyên nhưng vẫn không thể nào điều chỉnh được các chỉ số huyết áp. Tình cờ biết đến và kiên trì sử dụng giải pháp từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, sức khỏe của ông Canh giờ đã tốt hơn rất nhiều. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông Canh TẠI ĐÂY.

Ông Canh chia sẻ kinh nghiệm cải thiện triệu chứng tăng huyết áp

Anh Huỳnh Quốc Tuấn (Hậu Giang) hết chóng mặt, xây xẩm mặt mày vì tăng huyết áp, đồng thời tìm lại “bản lĩnh phái mạnh”

Không chỉ cô Doanh và những người khác, Anh Huỳnh Quốc Tuấn (42 tuổi, Hậu Giang) cũng có chung niềm vui bỏ hẳn thuốc tây trị tăng huyết áp sau một thời gian kiên trì dùng Định Áp Vương.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Tại sao nên hỗ trợ điều trị tăng huyết áp bằng Định Áp Vương? Chuyên gia Nguyễn Minh Hiện phân tích: "Chúng ta là người Việt Nam, sống trên đất nước Việt Nam, có nhiều cây cỏ để điều trị bệnh. Kết hợp Tây y và Đông y được đánh giá là mang lại hiệu quả tốt. Tiêu biểu như Định Áp Vương với thành phần là cần tây, nattokinase,...". Xem chi tiết TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG CỦA ĐỊNH ÁP VƯƠNG

Định Áp Vương đã vinh dự nhận giải thưởng và cup danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”:


Cup và giải thưởng của Định Áp Vương

Để được giải đáp những thắc mắc xung quanh tình trạng tăng huyết áp, quý bạn đọc vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi số 18006105/ Hotline (zalo/viber): 0902207739.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  Đặng Hưng Gửi lúc 13:48 - 08/08/20
  Tôi dùng Đinh Áp Vương 2 tháng thấy khỏe hơn, mà huyết áp thường 130-135 thôi. trước huyết áp áp của tôi 160. Mong huyết áp luôn được ổn định
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ bệnh, chúc mwunfg anh ạ. Anh duy trì uống liệu trình 6 tháng để bệnh đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Hay để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc anh cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Quoc bao Gửi lúc 07:13 - 30/10/19
  Cho xin 1 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại huyết áp của anh là bao nhiêu? nhãn hàng sẽ gọi lại tư vấn anh theo số điện thoại anh để lại. Cần tư vấn hoặc đặt mua anh gọi 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn anh nhé.
 • avatar
  Tô vân Gửi lúc 05:55 - 21/10/19
  Mình mua 10 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúng tôi sẽ liên hệ để đặt hàng sớm nhất cho anh nhé! Cần hỗ trợ tư vấn anh gọi về 18006105/ zalo 0902207739 miễn cước.
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuy Gửi lúc 17:01 - 19/08/19
  Tôi đã dùng Định Áp Vương 8 tháng và thấy cải thiện rất tốt, trước đây huyết áp của tôi thường khoảng 180-190/110-100, hay có dấu hiệu đau đầu, tôi từng bị tai biến nhẹ. Sau thời gian sử dụng Định Áp Vương tôi thấy huyết áp ổn định, dao động từ 130-135/80-90. Hiện tượng đau đầu đã hết, thấy khỏe hơn hẳn. Tôi rất mừng, bây giờ tôi chỉ dùng 4 viên/ngày để duy trì thôi. Cảm ơn rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Bạn hãy duy trì chế độ sinh hoạt điều độ để giúp huyết áp luôn ổn định nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần thị ngọ Gửi lúc 02:51 - 06/03/19
  Huyết áp kiểm tra đo đươc cao 180 và 170
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng huyết áp hiện tại của bạn, bạn cần uống thuốc tây để hạ áp trong ngày, cùng với Định ÁP Vương là thảo dược thiên nhiên giúp hạ áp và giúp duy trì ổn định huyết áp cho bạn đó. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Luân Gửi lúc 16:53 - 27/02/19
  Định Áp Vương dùng chung với thuốc tây thấy huyết áp ổn định hơn, người có thoải mái hơn. Vậy giờ nên giảm thuôc tây thế nào.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Huyết áp của bạn hiện nay bao nhiêu ạ? Bạn dùng Định Áp Vương được bao lâu rồi? Bạn chia sẻ thêm thông tin chúng tôi hướng dẫn giảm liều thuốc tây nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bác có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bác cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hồng Lan Gửi lúc 11:50 - 24/01/19
  Bố tôi (50 tuổi) có huyết áp là 180/90mmHg và đang dùng thuốc hạ huyết áp. Bố tôi được đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm Định Áp Vương vì họ đã dùng và cho hiệu quả tốt, an toàn. Xin hỏi, Định Áp Vương có tác dụng ra sao đối với bệnh cao huyết áp?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Định Áp Vương kết hợp 8 thảo dược: - Cần tây, dâu tằm: làm dịu thần kinh, điều hòa nhịp tim => giảm căng thẳng, giảm tim đập nhanh => ổn định huyết áp - Tỏi, hoàng bá: Giảm lipit máu, chống oxi hóa lòng mạch - Nattokinase: tiêu huyết khối, tăng tuần hoàn => phòng ngừa tai biến - Kali, mg: Giúp điều hòa thể tích máu ở lòng mạch, ổn định nhịp tim. => Từ đó giúp ổn định huyết áp bằng cách điều chỉnh các chức năng của cơ thể. sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ vì vậy bác có thể yên tâm sử dụng nhé. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Thu Hồng Gửi lúc 11:48 - 24/01/19
  Thưa chuyên gia, tăng huyết áp có nguy hiểm không?Cảm ơn chuyên gia rất nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người nhà bị tăng huyết áp ạ? Tăng huyết áp thường có 2 nguyên nhân là do nguyên phát hoặc thứ phát. Bệnh do rất nhiều yếu tố như tuổi tác, mắc các bệnh kèm theo như bệnh thận, tiểu đường, mỡ máu tăng, bệnh tim, dùng thuốc dài ngày, căng thẳng, yếu tố gia đình, di truyền, cơ địa, chế độ ăn uống, sinh hoạt, lười vận động, sử dụng nhiều rượu bia... Khi đó, tùy thể trạng từng người mà có những biểu hiện như cảm thấy đau đầu, nóng phừng mặt, đỏ mặt, khó thở... Nếu huyết áp tăng cao và kéo dài có thể gây tai biến mạch máu não (đột quỵ), đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận, gây tử vong. Bạn cần được tư vấn trực tiếp từ các Dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi về 18006105/ hoặc kết bạn zalo theo số 0902207739 nhé.Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Lực Gửi lúc 11:47 - 24/01/19
  Tôi tên Lan, ở Vĩnh phúc, huyết áp trước khi dùng Định Áp Vương của tôi rất cao tới gần 190, toi thường xuyên phải đi nhập viện, từ ngày dùng Định Áp Vương huyết áp của tôi ổn định hơn hẳn, xuống 120-130mmHg /70-80mmHg, cảm ơn nhà thuốc.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Bạn dùng Định Áp Vương duy trì 4 viên/ ngày trong 2-3 tháng và duy trì chế độ sinh hoạt điều độ để giúp nhịp tim ổn định, huyết áp ở ngưỡng an toàn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hồng Lan Gửi lúc 11:45 - 24/01/19
  Toi nam nay 59 tuổi tôi cao huyết áp binh thương củng lên 160 đến 180 /120 vậy hõ trợ điều trị băng thuốc đinh áp vương thì có đạt hiệu quả kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mức huyết áp hiện tại của bố bạn là 180/90mmHg – tức là bố bạn đã bị tăng huyết áp. Cao huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bố bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Bạn nên đưa bố bạn đến cơ sở y tế để khám và hỗ trợ điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Trong chế độ ăn uống, bố bạn nên hạn chế ăn mặn, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Bên cạnh đó, bố bạn có thể dùng sản phẩm Định Áp Vương để góp phần ổn định huyết áp toàn diện, an toàn. Sản phẩm có thành phần chính là cần tây, kết hợp với các thảo dược quý khác như: hoàng bá, tỏi, dâu tằm… và bào chế dưới dạng viên nén mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương. Sản phẩm này có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương, kiểm soát huyết áp và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Định Áp Vương là sản phẩm có tác dụng toàn diện cho người bị tăng huyết áp: an toàn khi sử dụng lâu dài, thường xuyên; giữ được mức huyết áp tối ưu mà không gây tụt huyết áp ở người sử dụng; ngăn ngừa biến chứng của bệnh tăng huyết áp. Vì vậy, ngày càng nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Định Áp Vương trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị cao huyết áp. Bố bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, có thể dùng theo đợt từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Thân Ái!
 • avatar
  Nguyễn Huy Toàn Gửi lúc 11:44 - 24/01/19
  Định Áp Vương có tác dụng phòng chống tai biến không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương có thánh phần là Nattokinase (mầm đậu nành lên men) có tác dụng ngăn chặn và phá vỡ các cục máu đông, từ đó giúp máu lưu thông tốt, giúp ổn định huyết áp và phòng chống tai biến bạn nhé. Bạn hay người nhà đang gặp tình trạng bệnh như thế nào? Bạn chia sẻ mình tư vấn nhé.Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Trung Gửi lúc 11:42 - 24/01/19
  tôi đang bất đầu ở giai đoạn 1, vậy giá cả bao nhiêu và uống mỗi ngày bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Người cao huyết áp giai đoạn đầu ưu tiên dùng thảo dược sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc kiểm soát huyết áp và điều chỉnh chức năng cơ thể. Trong trường hợp của bạn nên uống 2 tháng đầu với liều 6v/ ngày chia 2 lần, 2 tháng sau uống 4v/ ngày, 2 tháng cuối uống 2v/ ngày nhé. Định Áp Vương có giá 230.000đ/ hộp, mua càng nhiều càng nhận được nhiều ưu đãi tốt nhé. Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Văn Thao Gửi lúc 16:57 - 23/01/19
  Tôi bị tăng huyết áp dùng Định Áp Vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Huyết áp của bạn bao nhiêu rồi? Trường hợp của bạn cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn với các dược sỹ chuyên môn, bạn gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước) hoặc kết bạn zalo/viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé!
 • avatar
  Nguyễn Văn lâm Gửi lúc 16:43 - 23/01/19
  Giá 1 hộp bao nhiêu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương có giá 230.000đ/ hộp.Bạn đang sống ở đâu? bên mình có hỗ trợ giao hàng tại nhà khi nhận hàng rồi thanh toán. Bạn mua càng nhiều sẽ càng có nhiều ưu đãi.Bạn cần được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ chuyên môn vui lòng gọi về 18006105/ hoặc kết bạn zalo 0902207739 cập nhật các thông tin hữu ích nhé.Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Gửi lúc 14:51 - 23/01/19
  Giá Định áp Vương là bao nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Định Áp Vương có giá 230,000đ/hộp/30 viên, mua càng nhiều giá càng ưu đãi, hiện tại chỉ số huyết áp của bạn là bao nhiêu. Bên nhãn hàng có hỗ trơ giao hàng tận nhà. Bạn để lại thông tin địa chỉ hoặc liên hệ trực tiêp 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhanh nhé. Thân Ái!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 14:48 - 23/01/19
  Mình ở nước ngoài, muốn mua cho mẹ ở Việt Nam mà chuyển khoản thì bên bạn có hỗ trợ giao tận nơi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình có hỗ trợ chuyển khoản và giao hàng tận nhà đó ạ. Bạn để lại số điện thoại mình hỗ trợ. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Lĩnh Gửi lúc 14:46 - 23/01/19
  Tôi 75 tuổi, bị huyết áp 2 năm dùng Định Áp Vương được 6 tháng thấy huyết áp ổn định tốt, bỏ được thuốc tây vậy có nên ngừng dùng Định Áp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác Lĩnh, Bệnh huyết áp là bệnh mãn tính, bác đã kiểm soát huyết áp tốt bằng thảo dược và bỏ được thuốc tây được xem là thành công lớn rồi ạ. Tuy nhiên do bác có tuổi, sức khỏe lòng mạch suy giảm, vì vậy vấn đề chăm sóc và phòng ngừa cần được chú trọng. Bác vẫn dùng Định Áp Vương nhưng có thể giảm liều từ 6v xuống 4v và 2v/ ngày để bảo vệ sức khỏe ạ. Chúc bác khỏe mạnh ạ.
 • avatar
  Lĩnh Gửi lúc 14:46 - 23/01/19
  Tôi 75 tuổi, bị huyết áp 2 năm dùng Định Áp Vương được 4 tháng thấy huyết áp ổn định tốt, bỏ được thuốc tây rồi, tôi nên dùng ĐAV nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Cảm ơn bác đã tin dùng sản phẩm Định Áp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp điều hòa, ổn định huyết áp ở người bị tăng huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh. Bác nên dùng thêm 2 tháng nữa để huyết áp ổn định hẳn bác nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp, bác có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bác cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 14:42 - 23/01/19
  Toi nam nay 59 tuổi tôi cao huyết áp binh thương củng lên 160 đến 180 /120 vậy điều trị băng thuốc đinh áp vương thì có đạt hiệu quả kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chỉ số huyết áp khá cao, anh nên uống duy trì Định Áp Vương 6 viên/ ngày trong 2-3 tháng cùng thuốc bác sĩ kê đơn để giúp điều hòa, ổn định huyết áp, cải thiện các triệu chứng tăng huyết áp như chóng mặt, mệt mỏi, thở dốc khi lao động nặng hoặc leo cầu thang...Sau khi ổn định rồi thì anh có giảm bớt thuốc bác sĩ kê đơn và duy trì Định Áp Vương 1 vài tháng nữa rồi ngừng, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây tác dụng phụ như gây phù. .Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  trinh Gửi lúc 14:41 - 23/01/19
  Mình ở vùng đồng bào dân tộc ở Bắc Cạn, có chuyển hàng đến không, bao nhiêu hộp thì được miễn phí.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nhãn hàng Định Áp Vương có hỗ trợ giao hàng toàn quốc bạn nhé, bạn nhận và thanh toán tiền với người giao hàng. Bạn mua từ 5 hộp trờ lê sẽ được miễn phí giao hàng. hiện tại chỉ số huyết áp của bạn đang là bao nhiêu? Cần tư vấn trực tiếp bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn.
 • avatar
  Trung Nguyên Gửi lúc 14:39 - 23/01/19
  Tôi 66 tuổi, bị cao huyết áp phải dùng thuốc tây 5 năm rồi, tôi cũng dùng Định áp vương được 6 tháng, huyết áp ổn định hơn, người ít mệt mỏi và giảm được 1 nửa lượng thuốc tây rồi đó. Cảm ơn Định Áp Vương, à đặt thêm cho tôi thêm 1 lộ trình 3 tháng nữa nhé, giá bán 3 tháng thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin bạn nhé và cũng chúc mừng bạn đã có huyết áp ổn định. Chúng tôi đã có thông tin của bạn rồi, chúng tôi sẽ liên hệ đặt đơn và giao Định Áp Vương sớm cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 14:37 - 23/01/19
  Tôi tên Tuấn năm nay 42 tuổi, công việc làm xây dựng nên hay bia rượu, áp lực. Chỉ số huyết áp 1 năm nay 145/85 mỗi ngày đang dùng 1 viên amlodipin 5mg. Vậy tôi có nên dùng thêm Định ÁP Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Tuấn, Anh bị cao huyết áp do thần kinh làm việc căng thẳng, kết hợp thường xuyên bia rượu, chế độ ăn uống sinh hoạt chưa điều độ khiến tổn thương thành mạch => tăng huyết áp. Việc anh dùng thuốc hạ áp amlodipin để ổn định huyết áp là cần nhưng chưa đủ. Anh nên kết hợp Định Áp Vương, mục đích giúp tác động điều hòa huyết áp bằng cách điều chỉnh chức năng hoạt động của hệ thần kinh, làm thông thoáng thành mạch, giảm độ nhớt máu từ đó cho bạn một huyết áp ổn định, và sức khỏe tốt. Cần được tư vấn bạn gọi về 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Trần Sơn Tùng Gửi lúc 14:27 - 23/01/19
  tôi có huyết áp 150/90mmHg giờ dùng Định Áp Vương bao lâu thì có hiệu quả tốt?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương với thành phần chính là cần tây, kết hợp với các thành phần thảo dược khác như tỏi, dâu tằm, hoàng bá, nattokinase…giúp hạ huyết áp, đồng thời còn giúp giảm mỡ máu, phòng ngừa nguy cơ tai biến ở những bệnh nhân tăng huyết áp hoặc có nguy cơ tăng huyết áp. Đặc biệt, Định Áp Vương giúp ổn định huyết áp theo cơ chế hai chiều, vừa giúp hạ huyết áp ở người tăng huyết áp, vừa giúp duy trì ổn định huyết áp ở mức tối ưu mà không gây tụt huyết áp khi sử dụng lâu dài như tác dụng thường gặp trên thuốc tây điều trị tăng huyết áp. Chính vì vậy, người bệnh tăng huyết áp hoặc có nguy cơ tăng huyết áp nên sử dụng sản phẩm này kiên trì, theo đợt kéo dài từ 3-6 tháng để đạt được mức huyết áp tối ưu nhất. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Thế Giang Gửi lúc 14:26 - 23/01/19
  mua nhiều có ưu đãi gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương có giá bán 230.000đ/ hộp 30 viên, bạn mua trên 5 hộp có những ưu đãi khác nhau của nhà phân phối. Chỉ số huyết áp của bạn là bao nhêu?
 • avatar
  Minh Hương Gửi lúc 14:22 - 23/01/19
  Mình dùng Định Áp Vương được 3 tháng rồi thấy huyết áp rất ổn định, giờ tôi dùng thêm 3 tháng nữa với liều lượng như thế nào vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, hiện tại huyết áp của bạn đã ổn định bạn nên dùng Định Áp Vương với liều duy trì 4 viên/ngày chị nhé, bạn kết hợp với thể dùng và chế độ hạn chế độ ăn mặn và hạn chế dầu mỡ bạn nhé. Cần tư vấn trực tiếp bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhé.
 • avatar
  Phi Thanh Hải Gửi lúc 14:18 - 23/01/19
  Toi nam nay 59 tuổi tôi cao huyết áp binh thương củng lên 160 đến 180 /120 vậy điều trị băng thuốc đinh áp vương thì có đạt hiệu quả kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Triệu chứng bệnh như bạn chia sẻ uống Định Áp VƯơng được nhé. Định Áp Vương sẽ giúp ổn định huyết áp, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tăng huyết áp, đặc biệt huyết áp cao 180/120 như của bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Hưng Gửi lúc 14:17 - 23/01/19
  tôi bị tăng huyết áp mỗi ngày uống 1 viên thuốc vào buổi sáng có ảnh hưởng gì không? thưa bác sỹ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Chỉ số huyết áp của bạn bao nhiêu, năm nay bạn bao nhiêu tuổi, có kèm bệnh lý gì không? Nếu còn trẻ tuổi, huyết áp không quá cao thì tập trung điều chỉnh chức năng cơ thể thông qua tập luyện, chế độ ăn và kết hợp thảo dược Định Áp Vương thì sẽ đạt hiệu quả tốt và không có tác dụng phụ về sau. Trường hợp cao huyết áp đã lâu, việc dùng thuốc tây mỗi ngày giúp hạ huyết áp là cần thiết tuy nhiên thuốc tây chỉ có tác dụng hạ huyết áp tạm thời, gốc rễ vấn đề là tăng sức khỏe tuần hoàn, mạch máu, thần kinh, tim mạch từ bên trong từ đó đạt được ngưỡng ổn định huyết áp lâu dài. Vì vậy ở trường hợp 2 bạn nên kết hợp thuốc tây và Định Áp Vương nhé. Thân ái.
 • avatar
  Trần Quốc Tuấn Gửi lúc 14:16 - 23/01/19
  tôi đang bất đầu ở giai đoạn 1, vậy giá cả bao nhiêu và uống mỗi ngày bao nhiêu viên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang bắt đầu ở giai đoạn 1, mỗi ngày bạn nên uống sản phẩm Định Áp Vương 6 viên chia 2l lần, uống từ 3-6 tháng, khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy đỡ hơn nhé! Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Sáu Gửi lúc 10:49 - 23/01/19
  Bồ mình bị bệnh tăng huyết áp, kèm theo tiểu đường có uống được Định Áp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bác vừa bị tiểu đường vừa tăng huyết áp thì nên kết hợp 2 sản phẩm đó là Định Áp Vương và Hộ Tạng Đường giúp ổn định đường huyết và ổn định huyết áp. Người có chức năng tụy kém thì nên lựa chọn sản phẩm có độ an toàn cao, ít gây hại. Hộ Tạng Đường là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bệnh nhân tiểu đường đang được nhiều người điều trị thành công. Còn Định Áp Vương sẽ giúp ổn định huyết áp tốt hơn, làm thông thoáng thành mạch, giảm gánh nặng cho thận. .Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phan Kim Ngân Gửi lúc 10:48 - 23/01/19
  Huyết áp của tôi trước là 150-160 mmHg, tôi đã uống thuốc tây được 5 năm. 2 tháng nay con tôi có mua Định áp vương cho uống ngày 6 viên đến nay huyết áp ổn định hơn, thuốc tây bác sĩ cũng đã giảm liều cho tôi rồi. Cho tôi hỏi huyết áp tôi ổn định rồi thì cần uống Định áp vương bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với tình trạng huyết áp của bạn đã ổn định bạn dùng Định Áp Vương huyết áp đã ổn định,liệu trình Định Áp Vương từ 3-6 tháng, bạn nên kiên trì dùng thêm 4 tháng để huyết áp ổn định hơn bạn nhé và kết hợp tập thể dục, và chế độ dinh dưỡng hạn chế muối, giàu mỡ, để huyết áp cải thiện tốt hơn bạn nhé. Cần tư vấn trực tiếp bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn
 • avatar
  La Trung Tuyển Gửi lúc 10:44 - 23/01/19
  Tôi 70 tuổi, huyết áp thỉnh thoảng dao động trên 140. Tôi không muốn uống thuốc tây, chỉ áp dụng ăn uống, thể thao và thảo dược. Đọc về Định Áp Vương tôi thấy công dụng khá hay vậy nên tôi muốn đặt mua trước 1 tháng xem thế nào!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Ở tuổi của bác chức năng mạch máu, tim mạch suy giảm do tuổi tác là điều khó có thể tránh khỏi. Mạch máu chúng ta không còn đàn hồi, lòng mạch không còn được thông thoáng cũng như ống nước lâu ngày bị bám bẩn hẹp lại từ đó làm tắc nghẽn đường nước lưu thông. Vì vậy bác sử dụng Định Áp Vương giúp làm thông thoáng thành mạch máu lưu thông tốt giúp ổn định huyết áp và phòng ngừa được nhiều nguy cơ các bệnh lý về tim mạch, tai biến, mỡ máu vừa an toàn vừa cho hiệu quả bền vững. Bác dùng Định Áp Vương tầm 1 tháng 6 hộp là đã bắt đầu thấy có tiến triển, huyết áp ổn định hơn, người khỏe ít choáng váng và đau đầu rồi đấy ạ.Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bác có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bác cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bác cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Minh Cảnh Gửi lúc 10:43 - 23/01/19
  Làm sao để mua được sản phẩm Định Áp Vương chính hãng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn muốn mua hàng chính hãng bạn gọi về 18006105/ zalo 0902207739 hoặc để lại sđt, tên tại web sẽ được nhân viên gọi lại tư vấn trước khi đặt hàng. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Hoàng Minh Tuấn Gửi lúc 10:43 - 23/01/19
  Uống Định Áp Vương lâu dài có gây đau dạ dày không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Định Áp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp điều hòa, ổn định huyết áp ở người bị tăng huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh. Định Áp Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là cần tây, kết hợp thêm với nhiều thành phần thảo dược khác như cao tỏi, nattokinase,... an toàn, không ảnh hưởng đến dạ dày nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Thùy Linh Gửi lúc 10:42 - 23/01/19
  Tôi muốn mua Định áp vương? Cách thức mua hàng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình có hỗ trợ giao hàng tại nhà, miễn phí vận chuyển và giá ưu đãi. Bạn đặt mua tại đây hoặc liên hệ tổng đài Miễn Cước 18006105 hoặc kết bạn zalo số 0902207739 để cập nhật những thông tin hữu ích.Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất.
 • avatar
  Lê Quang Thắng Gửi lúc 14:45 - 22/01/19
  Liều dùng như thế nào, liệu trình bao lâu bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, huyết áp hiện tịa của bạn là bao nhiêu? Vạn bị tăng huyết áp lâu chưa? Với tình trạng tăng huyết áp bạn dùng Định Áp Vương liều từ 4-8 viên/ngày bạn nhé. Liệu trình từ 3-6 tháng, bạn kết hợp với tập thể dục, chế độ ăn uống hạn chế đồ mặn, đồ dầu mỡ để cải thiện nhanh nhất nhé. Cần tư vấn trực tiếp bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn bạn nhé.
 • avatar
  Hoàng Tuấn Phi Gửi lúc 14:44 - 22/01/19
  Tôi ở Vĩnh Phúc có vận chuyển tận nơi không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm Định Áp Vương chúng tôi có bán và phân phối giao hàng trên cả nước bạn nhé. Bạn ở đâu Vĩnh Phúc, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và đặt đơn cho bạn . Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Định Gửi lúc 14:42 - 22/01/19
  Huyết áp của tôi không ổn định lúc cao lúc thấp dùng sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bao nhiêu tuổi, chỉ số huyết áp dao động chỉ số cụ thể bao nhiêu. Nếu ở người trẻ tuổi, huyết áp thất thường có kèm rối loạn cảm xúc như hồi hộp, hay sợ hãi, tim đập nhanh thì đó là do thần kinh yếu, căng thẳng. Còn nếu lớn tuổi, chỉ số huyết áp thường xuyên cao, thỉnh thoảng tăng vọt thì do bệnh lý cao huyết áp vô căn giảm đáp ứng với thuốc tây. Trong trường hợp 1 dùng Kim Thần Khang kết hợp Định Áp Vương. Đối với trường hợp 2 thì nên dùng thuốc tây kết hợp Định Áp Vương nhé. Cụ thể thế nào tốt nhất bạn goi về chúng tôi theo số 18006105/ zalo 0902207739 nhé.
 • avatar
  Khuất văn Tình Gửi lúc 14:41 - 22/01/19
  Tôi uống 3 tháng huyết áp từ 140 giờ 125, tôi nên uống bao nhiêu tháng nữa ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Định Áp Vương. Bạn đáp ứng khá tốt bạn nên uống duy trì thêm khoảng 3 tháng nữa cho huyết áp ổn định hẳn bạn nhé! Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ hotline miễn cước 18006105 hoặc kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích bạn nhé! Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Lý Gia Ngân Gửi lúc 14:39 - 22/01/19
  Huyết áp của tôi 140 uống sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang gặp tình trạng tăng huyết áp độ 1. Để cải thiện tình trạng này bạn cần thay đổi chế độ ăn lành mạnh, giảm bớt muối trong khẩu phần ăn, duy trì luyện tập thể thao để nâng cao thể lực. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm 4-6 viên Định Áp Vương mỗi ngày duy trì theo liệu trình 3-6 tháng để ổn định điều hòa huyết áp về ngưỡng tối ưu nhé. Để được tư vấn với các dược sỹ chuyên môn, bạn gọi tới tổng đài 18006105( miễn cước), hoặc kết bạn zalo, viber 0902207739 để cập nhật thông tin hữu ích bạn nhé!
 • avatar
  Nguyễn Tuấn Việt Gửi lúc 14:38 - 22/01/19
  Tôi muốn mua 10 hộp gửi về cho tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nhãn hàng sẽ liên hệ và gửi về tận nhà cho bạn nhé, cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm. Khong biết người thân của bạn đnag gặp tình trạng như thế nào vậy? Cần tư vấn trự tiếp bạn liên hệ 18006105 miễn cước, 0902207739 kết bạn zalo để được tư vấn nhé.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx