Có thể dùng thuốc hạ áp kết hợp Định Áp Vương không?

Có thể dùng thuốc hạ áp kết hợp với Định Áp Vương không?

Các trường hợp tăng huyết áp, đang dùng thuốc tây vậy có dùng kết hợp với Định Áp Vương được không? Có gây tương tác gì không?

Chào bạn Minh Tùng Nguyễn,

Với những trường hợp người mắc bệnh tăng huyết áp thường duy trì uống thuốc điều trị tăng huyết áp mỗi ngày.

Với Định Áp Vương là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, các thành phần đều là từ thảo dược gồm thành phần chính là cao cần tây kết hợp với các dược liệu quý như chiết xuất tỏi (Allicin), cao lá dâu tằm, cao hoàng bá cùng với mage citrate, kali clorua, nattokinase… như đã phân tích ở trên thì sẽ là một giải pháp toàn diện cho người bị tăng huyết áp. Vì vậy, người bệnh tăng huyết áp hoàn toàn nên kết hợp sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp + uống Định Áp Vương mỗi ngày. Sau 1-3 tháng sử dụng Định Áp Vương, mức huyết áp có thể giảm dần về mức tối ưu và duy trì ổn định, Khi đó người bệnh có thể giảm dần liều thuốc điều trị tăng huyết áp và dần dần có thể dừng hẳn thuốc tây.

Vì các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên không phải lo lắng về vấn đề tương tác khi sử dụng kết hợp.

Chúc bạn mạnh khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  lê tiến lực Gửi lúc 20:09 - 08/02/19
  cho xin địa chỉ nhà thuốc , và cach dùng cho đối tượng , vafquas trình xử dụng tác dụng phụ của thuốc định áp vương ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Định Áp Vương là thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, dùng cho các bệnh nhân đang bị tăng huyết áp và có nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp. Bạn sử dụng Định Áp Vương liệu trình 3-6 tháng bạn nhé. Định Áp Vương có phân phối tại các nhà thuốc trên cả nước bạn nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  yến Gửi lúc 12:24 - 29/05/18
  MÌNH HUYẾT AP 130/90 có gọi là huyết ap cao không. có uống được thuốc này không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, ở mức 130/90 là tiền tăng huyết áp, bạn nên có chế độ ăn hạn chế muối, bổ sung thêm hoa quả và rau xanh, bên cạnh đó hạn chế ăn đồ chiên rán, giàu mơc và nội tạng động vật, hạn chế dùng rượu bia, cà phê thuốc lá, thường xuyên tập thể dục.... Bạn nên kết hợp thêm Định Áp Vương để giúp giảm huyết áp bằng phương pháp thảo dược.Bạn có thể gọi 18006105 (miễn cước) ,0902207739 (Zalo) để được tư vấn. Trân trọng!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx