Đang tăng huyết áp chỉ dùng Định Áp Vương được không?

Đang bị tăng huyết áp thì chỉ dùng mình Định Áp Vương được không?

Đang bị tăng huyết áp thì chỉ dùng mình Định Áp Vương được không?

Chào bạn Hướng,

Hiện nay, với bệnh nhân tăng huyết áp, việc dùng thuốc ổn định huyết áp có thể phải duy trì cả đời tùy vào mức độ bệnh.

Tuy nhiên, hiện nay bệnh nhân có thêm sự lựa chọn mới là sản phẩm Định Áp Vương rồi nên có thể kết hợp Định Áp Vương với các thuốc điều trị tăng huyết áp hàng ngày. Sau một thời gian duy trì được mức huyết áp tối ưu có thể giảm dần liều thuốc tây điều trị huyết áp rồi dừng hẳn và duy trì dùng Định Áp Vương với liều dự phòng. Không nên giảm đột ngột thuốc tây điều trị tăng huyết áp.

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

 • avatar
  Cao thành Lộc Gửi lúc 09:40 - 21/08/19
  Kim Thần Khang giá bao nhiêu một hộp? Dùng thế nào? Tôi bị rối loạn lo âu nhiều năm rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thần Khang- Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật... Kim Thần Khang có giá 220.000đ/ hộp 30 viên. Bạn mua số lượng càng lớn thì càng nhận được nhiều ưu đãi. Tùy mức độ bệnh mà có liều dùng Kim Thần Khang khác nhau, nhưng thông thường từ 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày. 01 hộp Kim Thần Khang dùng được 5-7 ngày, phác đồ sử dụng theo đợt từ 3-6 tháng. Hay để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Văn Tài Gửi lúc 19:37 - 09/08/19
  Nếu sau vài tháng dùng sản phẩm huyết áp ổn định thì có phải duy trì suốt đời không quí shop?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn uống Định Áp Vương sau 3-6 tháng huyết áp ổn định, bạn có thể ngưng uống được nhé. Sau đó , bạn duy trì chế độ dinh dưỡng tốt, kiêng bia rượu, thuốc lá, cafe thì bệnh sẽ khó tái phát nhé. Hay để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx