Đối tượng nào có thể sử dụng Định Áp Vương?

Đối tượng nào có thể sử dụng Định Áp Vương?

Sản phẩm Định Áp Vương dùng được cho những đối tượng bệnh nhân nào? Những người chưa bị tăng huyết áp mà có nguy cơ như béo phì, bị đái tháo đường thì uống Định Áp Vương có bị tụt huyết áp không?

Chào bạn Lâm Nguyễn,

Định Áp Vương dùng cho các đối tượng:

- Những người bị tăng huyết áp.

- Những người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: người thường xuyên căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, đái tháo đường, vữa xơ động mạch, người béo phì, người ít hoạt động thể lực.

Với những sản phẩm thảo dược nói chung và Định Áp Vương nói riêng là những sản phẩm có thành phần từ cao dược liệu, trong sản phẩm chứa hàng ngàn hoạt chất có tác dụng điều hòa hoạt động của cơ thể, khác với những thuốc tổng hợp hóa dược chỉ chứa 1 hoặc 1 nhóm hoạt chất chỉ có tác dụng tăng cường/giảm hoạt động của 1 cơ quan nào đó.

Như trường hợp này, Định Áp Vương có chứa những hoạt chất giúp điều hòa huyết áp trong cơ thể. Vì vậy, với những người chưa bị tăng huyết áp mà có nguy cơ bị tăng huyết áp như người béo phì, bị đái tháo đường… vẫn có thể dùng mà không lo bị tụt huyết áp.

Chúc bạn mạnh khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  van the nguyen Gửi lúc 13:47 - 31/01/18
  Tôi đang dùng thuốc TPCN Định áp vương được 2 tháng này và kết hợp tập thể dục bằng đi bộ khoảng 30phút/ngày, huyết áp giảm về mức an toàn, vậy tôi xin hỏi theo lộ trình từ 1 đến 3 tháng rồi nghỉ bao lâu mới dùng lại ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi về tình trạng bệnh tăng huyết áp của bạn có chuyển biến rất tích cực. Hiện tại bạn đã đã sử dụng được 2 tháng thì lời khuyên là bạn nên dùng đủ liệu trình 3 tháng để cho hiệu quả tốt nhất theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện thì bạn nên dùng liên tục, nếu không bạn có thể nghỉ 1 tháng và sau đó dùng với liều nhắc lại 4 viên/ 2 lần/ ngày và kiểm soát huyết áp thường xuyên nhé! Để được tư vấn và nhận các ưu đãi khi đặt tiếp sản phẩm bạn vui lòng liên hệ hotline 0982 794 327. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx